Các hãng xe

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ có sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô thuộc VAMA và VIVA, gồm có: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo.

Hãy chọn một thương hiệu bất kỳ để xem thông tin chi tiết:

Audi
Chevrolet
Ford
Honda
Jaguar
Land Rover
Lexus
Maserati
MERCEDES-BENZ
Mitsubishi Motors
Nissan
Subaru
Toyota
Volkswagen
Volvo
Maserati

Maserati

Maserati – Thương hiệu xe thể thao cao cấp được thành lập bởi 5 anh em nhà Maserati vào năm 1914 tại Bologna, Ý. Hiện nay, Maserati đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.
Những kiệt tác của Maserati phản ánh các giá trị di sản vững bền của một tượng đài trong ngành công nghiệp chế tạo xe với hơn 100 năm lịch sử, thiết lập nên một phân khúc xe thể thao sang trọng hoàn toàn mới mang đậm chất Ý thông qua các đường nét thiết kế quyến rũ, kết hợp với kỹ thuật chế tạo xe lâu đời, tiên tiến nhất để mang lại hiệu suất vận hành cao và độ an toàn vượt trội, đi kèm với rất nhiều tùy chọn cá nhân hoá để làm nổi bật tính cách của người chủ sở hữu xe.
Cùng với Quattroporte lịch lãm – quí tộc, Ghibli trẻ trung – năng động, GranCabrio thanh lịch – tinh tế và GranTurismo siêu xe thời thượng, tân binh Levante – một chiếc SUV thực thụ giúp Maserati có được bộ sản phẩm đa dạng lấp đầy các phân khúc của thị trường xe hơi hạng sang toàn cầu.
Maserati - Một câu chuyện nước Ý. Một biểu tượng toàn cầu.
Website | Facebook | Youtube