Các hãng xe

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ có sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô thuộc VAMA và VIVA, gồm có: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo.

Hãy chọn một thương hiệu bất kỳ để xem thông tin chi tiết:

Audi
Chevrolet
Ford
Honda
Jaguar
Land Rover
Lexus
Maserati
MERCEDES-BENZ
Mitsubishi Motors
Nissan
Subaru
Toyota
Volkswagen
Volvo
MERCEDES-BENZ

MERCEDES-BENZ

Trong suốt 23 năm hoạt động tại Việt Nam, Mercedes-Benz đã không ngừng đóng góp vào sự tăng trưởng của thị trường và trở thành nhân tố chủ chốt của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Năm 2017 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của “Ngôi sao ba cánh” tại Việt Nam.
Thương hiệu đến từ Stuttgart tiếp tục dẫn đầu doanh số các phân khúc quan trọng với 4 mẫu xe chủ lực là C-Class, E-Class, S-Class và GLC. Các mẫu xe góp mặt trong triển lãm năm nay bao gồm:
- E-Class
- GLA 200, GLA 250
- GLC 200
- S 450 L, S 450 L Luxury, Mercedes-Maybach S 450 4Matic.
Các sản phẩm cao cấp của Mercedes-Benz được tích hợp những công nghệ tiên tiến và hiện đại, từ ngoại thất đến trang bị bên trong:
- MULTIBEAM – Khoa học của ánh sáng.
- Đỉnh cao công nghệ trong khoang thương gia.
Công ty trách nhiệm hữu hạn Mercedes-Benz Việt Nam luôn nỗ lực để đầu tư và nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại cùng những công nghệ tiên tiến, nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. ​
Website | Facebook | Youtube