Các hãng xe

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ có sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô thuộc VAMA và VIVA, gồm có: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo.

Hãy chọn một thương hiệu bất kỳ để xem thông tin chi tiết:

Audi
Chevrolet
Ford
Honda
Jaguar
Land Rover
Lexus
Maserati
MERCEDES-BENZ
Mitsubishi Motors
Nissan
Subaru
Toyota
Volkswagen
Volvo
Nissan

Nissan

Là một trong những tập đoàn xe hơi danh tiếng toàn cầu từ Nhật Bản, Nissan đang được đón nhận – tin tưởng với hơn 60 mẫu xe thuộc ba thương hiệu uy tín Nissan, Infiniti và Datsun.
Các sản phẩm của Nissan tại Việt Nam bao gồm mẫu Navara nhập khẩu, mẫu xe Sunny và X-Trail được lắp ráp tại nhà máy TCIE Việt Nam.
Nhà máy TCIE Việt Nam (TCIEV) chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6/2013 tại Đà Nẵng. TCIEV là liên doanh giữa Công ty TNHH Nissan Motor Nhật Bản và Tan Chong Motor Holdings Berhad (TCMH) – Tập đoàn đầu tư Malaysia với các lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm nhập khẩu, lắp ráp, phân phối xe hơi Nissan tại Malaysia, Cam-pu-chia, Lào và Myanmar.
Với tổng số vốn đầu tư lên đến 40 triệu USD, hiện nhà máy cao cấp này đang lắp ráp mẫu xe Nissan Sunny và Nissan X-Trail cho thị trường Việt Nam.
​Đến nay, TCIEV đã khai trương 19 đại lý trên toàn quốc đáp ứng tiêu chuẩn đồng bộ bán hàng và dịch vụ Nissan (NSSW). Đến với Đại lý Nissan, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ cao và đẳng cấp ngay từ khâu tư vấn đến dịch vụ bán hàng và sau bán hàng. TCIEV cam kết không ngừng mở rộng hệ thống đại lý để đáp ứng nhu cầu khách hàng tại khắp các tỉnh thành Việt Nam.
 
Website | Facebook | Youtube