Các hãng xe

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ có sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô thuộc VAMA và VIVA, gồm có: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo.

Hãy chọn một thương hiệu bất kỳ để xem thông tin chi tiết:

Audi
Chevrolet
Ford
Honda
Jaguar
Land Rover
Lexus
Maserati
MERCEDES-BENZ
Mitsubishi Motors
Nissan
Subaru
Toyota
Volkswagen
Volvo
Subaru

Subaru

Công ty Hình Tượng Ô Tô là nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu xe Subaru tại Singapore. Thành lập vào năm 1986 và có trụ sở chính đặt tại Singapore, công ty đã mở rộng hệ thống chi nhánh tại Campuchia, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Nam Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.
Subaru sẽ mang đến 3 mẫu xe tham dự Vietnam Motor Show 2018, đó là:
  • XV 2018: mẫu xe crossover này là mẫu xe thứ hai sử dụng Subaru Global Platform mới khiến mỗi trải nghiệm lái được nâng tầm hơn khi mang đến sự thoải mái, tự tin và hoàn toàn làm chủ tay lái.
  • Outback 2018: Được giới thiệu lần đầu tiên vào 2010, Outback luôn là mẫu xe SUV dành cho gia đình bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam của Subaru. Và nay, Outback 2018 được trang bị công nghệ Mắt Thần - Subaru Eyesight, Outback mới tiếp tục là một sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian nội thất rộng rãi, sang trọng và sự an toàn cao nhất dành cho gia đình và công việc hàng ngày.
  • Forester 2018: Là mẫu SUV tiện nghi và đa dụng, Forester là lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng chú trọng tính thực dụng khi sở hữu hiệu suất tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng, tầm quan sát đường cao hơn, và giúp bạn tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời trên mọi hành trình nhờ khả năng bám đường bền bỉ.
Website | Facebook | Youtube