Các hãng xe

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ có sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô thuộc VAMA và VIVA, gồm có: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo.

Hãy chọn một thương hiệu bất kỳ để xem thông tin chi tiết:

Audi
Chevrolet
Ford
Honda
Jaguar
Land Rover
Lexus
Maserati
MERCEDES-BENZ
Mitsubishi Motors
Nissan
Subaru
Toyota
Volkswagen
Volvo
Volkswagen

Volkswagen

Tập đoàn Volkswagen (VW) được thành lập vào ngày 28/5/1937, đặt trụ sở chính tại Wolfsburg, Đức. Sau đó nhanh chóng trở thành nhãn hiệu xe ô tô hàng đầu thế giới, năm 2017 Volkswagen tiếp tục là nhà sản xuất ô tô bán chạy số 1 toàn cầu. Mục đích của tập đoàn nhằm cung cấp đến người tiêu dùng những phương tiện giao thông bền bỉ, an toàn và thân thiện môi trường.
Tại Việt Nam, Công ty TNHH Ô Tô VW Việt Nam (Volkswagen Việt Nam) là đại lý phân phối được ủy quyền chính thức của Volkswagen.
Tại Triển lãm Vietnam Motor Show 2018, Volkswagen Việt Nam sẽ mang đến 7 mẫu xe, bao gồm 2 mẫu xe hoàn toàn mới và mang trở lại 5 mẫu xe bán chạy nhất từ Sedan hạng sang Passat BlueMotion 2018, đến các dòng xe đô thị Polo, mẫu xe thể thao Scirocco R và huyền thoại bất tử “con bọ” Beetle Dune. Đáng mong đợi nhất cho người tiêu dùng là mẫu xe SUV 7 chỗ Tiguan Allspace – phiên bản đặc biệt trục cơ sở dài – mẫu xe “làm mưa làm gió” tại thị trường Việt Nam.
Song song với đó, mẫu xe hoàn toàn mới của Volkswagen sẽ được trình làng bất ngờ tại triển lãm năm nay. Dự kiến danh tính mẫu xe này sẽ được công bố chính thức vào ngày khai mạc Triển lãm.
Volkswagen tin rằng với 7 mẫu xe tham gia Triển lãm lần này sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm ấn tượng nhất. Bên cạnh đó là mong muốn đóng góp cho thị trường xe ô tô Việt Nam những mẫu xe chất lượng, an toàn, thời trang, đẳng cấp.
Website | Facebook | Youtube