Phụ tùng & Dịch vụ

Công ty Cổ phần VAPGroup – Masuma Auto Spare Parts Việt Nam

Thương hiệu phụ tùng ô tô Masuma Nhật Bản – cam kết đóng góp sự an toàn, thoải mái, thân thiện với môi trường đến cho ngành ô tô toàn thế giới. Với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp, quy trình quản lý chất lượng hoàn hảo và mong muốn tạo nên những mặt hàng phụ tùng ô tô chất lượng bậc nhất, được người tiêu dùng trên toàn thế giới tin tưởng.Thương hiệu phụ tùng ô tô Masuma bao gồm các sản phẩm lọc, má phanh, đĩa phanh, hệ thống treo và lái, hệ thống gầm, hệ thống đánh lửa,… lên đến hơn 90 dòng sản phẩm với hơn 20.000 mã sản phẩm

1. Sản phẩm trưng bày tại triển lãm

Má phanh công thức gốm N1: Với yêu cầu độ bụi thấp cho các dòng xe Hàn và Nhật, Masuma phát triển công thức gốm Nanomet: Bề mặt ma sát được tạo bởi các sợi gốm, sợi aramid, sợi carbon, sợi đồng, than chỉ tinh khiết, kali titanat và nhựa cây. Hệ số ma sat 0.36 cho khoảng cách phanh ngắn, chịu nhiệt cao, ít bụi, không tiếng ồn, tuổi thọ dài và nhiều hiệu suất vượt trội khác.

Má phanh công thức gốm X1: Má phanh công thức gốm nhắm tới các dòng xe Châu  u và Mỹ với dung tích lớn, thân xe nặng, mạnh, tốc độ cao và lực phanh lớn. Masuma đặc biệt đưa ra công thức X1. Lớp ma sát được tạo bởi sợi gốm, sợi aramid, sợi đồng, than chì với độ tinh khiết cao, kali titanat và nhựa cây . Hệ số ma sát 0.38 đem lại độ nhạy phanh cao hơn, khoảng cách phanh ngắn hơn, chịu nhiệt cao, không ồn và tuổi thọ cao.

Phanh guốc công thức NS2: Masuma luôn luôn trung thành với khái niệm gìn giữ nguồn nước, môi trường và trái đất. Với dòng sản phẩm má phanh tang trống và má phanh tay, đội ngũ phát triển sản phẩm đã đưa ra dòng sản phẩm không sử dụng miăng, kim loại và những chất độc hại. Sản phẩm sử dụng công thức NS2 thân thiện với môi trường, với hệ số ma sát 0.40. Tấm ốp và tấm tăng cứng được tạo bởi vật liệu đặc, với bề mặt được xử lý bằng công nghệ nhúng keo, mặt trong của tấm ốp được phủ keo dính nồng độ cao để đảm bảo độ bền trượt của mỗi má phanh lên đến 2Mpa. Bất kể thời tiết mưa, tuyết, ngập nước hay những môi trường lái xe khắc nghiệt, sản phẩm luôn duy trì hiệu quả hoạt động cao với lực phanh ổn định, tiếng ồn thấp, tuổi thọ dài, cùng các hiệu suất hoạt động tốt.

Đĩa phanh Gang hiệu suất cao chống rung: Dòng sản phẩm đĩa phanh được chế tạo theo đúng tiêu chuẩn TS-16949 sử dụng thép gang có độ carbon cao. Thiết bị đúc thép sử dụng công nghệ tự động cao cấp của Đức. Thiết bị hoàn thiện sử dụng công nghệ tiện MAZAK và DOOSAN CNC của Nhật. Mỗi đĩa phanh/chốt hãm phanh có khả năng tán nhiệt cao, chống mài mòn và chống ồn, không chỉ đảm bảo độ trơn tru của phanh ở tốc độ thấp, mà còn chống biến dạng khi phanh ở tốc độ cao, đảm bảo độ nhạy phanh tối đa. Dưới mọi điều kiện đường xá kém, hiệu quả hoạt động của phanh giúp mọi lái xe yên tâm.

Gạt mưa Silicon 
Được làm từ chất liệu silicone chống nước, lưỡi gạt của sản phẩm gạt mưa silicone thế hệ mới giảm tối đa tiếng ồn và độ rung. Sau khi được lắp đặt và sử dụng, gạt mưa sẽ tạo một lớp tráng mỏng, khiến nước mưa không thể bám lại trên mặt kính. Bên cạnh đó, khi xe di chuyển với tốc độ cao, nước mưa sẽ biến thành các hạt nước nhỏ lăn khỏi mặt kính, giúp tầm nhìn rõ ràng ngay cả khi không sử dụng gạt mưa, từ đógiảm tần suất hoạt động và tăng đáng kể tuổi thọ của gạt mưa.

Bơm xăng lõi carbon chất lượng cao
Với lõi và chổi được làm từ carbon đến từ hãng SCHUNK Đức và Terranflex Nhật Bản, Bơm xăng điện tử lõi carbon Masuma  có thể đạt tuổi thọ 2 năm hoặc 150 000 km, gấp đôi bơm xăng lõi đồng truyền thống

Lọc điều hòa than hoạt tính:
Bộ lọc than hoạt tính cấu tạo bởi 4 lớp. Đầu tiên là lớp sợi dài, chủ yếu lọc lá khô, bụi và tạp chất lớn. Tiếp theo là lớp bảo vệ với sợi không dệt, có khả năng lọc nấm mốc và khói. Tiếp đến là lớp than hoạt tính gáo dừa, có thể chặn khí thải công nghiệp, ô tô và phấn hoa gây dị ứng. Cuối cùng là lớp lọc Melt-blown tĩnh điện có khả năng lọc bụi PM2.5 và kháng khuẩn, giúp không khí trong xe luôn sạch và không có mùi.

2. Chương trình tại quầy triển lãm

Giảm 30% các mặt hàng Phụ tùng Thương hiệu Masuma Nhật Bản khi mua/đặt hàng tại quầy triển lãm
Chi tiết liên hệ:
E-mail: vap.group86@gmail.com / masumavn@gmail.com / masumavn.nicknguyen@gmail.com, 
Mobile: 098.639.9595

 
Nhận thông tin triển lãm