Phụ tùng & Dịch vụ

EV One


EV One là một doanh nghiệp Việt Nam thành lập với mục tiêu mang đến cho Khách hàng Việt Nam một giải pháp toàn diện (one-stop solution) đáp ứng mọi nhu cầu về sạc xe điện. 

Trước tiên, EV One cung cấp thiết bị sạc xe điện chất lượng cao do nhà sản xuất thiết bị điện và tự động hóa hàng đầu thế giới ABB làm ra, được tin tưởng sử dụng trong nhiều dự án sạc xe điện trên toàn cầu. Những thiết bị này đã được trải qua quá trình thử nghiệm và kiểm tra khắt khe bởi nhà sản xuất, sau đó được gửi đến các hãng xe kiểm tra và xác nhận bảo đảm hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn riêng của từng hãng, thậm chí là từng mẫu xe. 

Hiện tại EV One cung cấp các thiết bị sạc đáp ứng nhu cầu sạc đa dạng bao gồm Terra AC Wallbox 3kw-22kw và Terra DC Wallbox 11kw-24kw cho Khách hàng cá nhân và gia đình, Terra Fast Charge 54/94/124/184/360 (50/90/120/180/360kw) cho Khách hàng Doanh nghiệp và Tổ chức.

Ngoài việc cung cấp thiết bị phần cứng sạc xe điện cho Khách hàng, EV One còn giúp Khách hàng quản lý và vận hành thiết bị sạc của mình thông qua hệ thống quản lý thông minh EV One trên nền tảng mobile & website.

Khách của EV One trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phần cứng và giải pháp quản lý nói trên là những chủ đầu tư và công ty quản lý các dự án bất động sản, dự án đầu tư (ví dụ như: cao ốc văn phòng, bán lẻ và ăn uống, dự án nhà ở, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, những trạm dừng chân trên đường quốc lộ, các khu công nghiệp, nhà máy, bãi đổ xe…) có mong muốn đầu tư lắp đặt thiết bị sạc xe điện tại địa điểm dự án của mình để mang lại giá trị gia tăng và tiện ích cho dự án của mình, đồng thời có thêm thu nhập thông qua việc khai thác và vận hành các thiết bị sạc này thông qua hệ thống quản lý EV One. EV One đang trong quá trình làm việc với nhiều đối tác khác để đầu tư đưa tổng số thiết bị sạc và điểm sạc (trạm sạc) trên toàn quốc, nâng số thiết bị sạc trong Liên minh EV One lên đến trên 100 trong vòng 2 năm (có thể sẽ cao hơn tùy vào sự phát triển của thị trường xe điện trong nước), chuẩn bị cho kỷ nguyên bùng nổ xe điện tại Việt Nam trong tương lai gần. 

Bên cạnh đó, như đã chia sẻ ở trên thì hệ thống quản lý EV One còn mang đến cho Khách hàng sử dụng xe điện một giải pháp sạc toàn diện cho nhu cầu sạc của mình thông qua mạng lưới những thiết bị sạc/trạm sạc mà EV One quản lý trên toàn quốc (liên minh EV One), trong đó có thiết bị do EV One trực tiếp đầu tư và thiết bị do đối tác của EV One đầu tư. EV One sẽ mang đến cho Khách hàng nhiều gói sạc như là gói cơ bản dành cho Khách hàng vãng lai, gói nâng cao cho Khách hàng đăng ký thành viên và những gói cao cấp và đặc quyền được cá nhân hóa cho mọi nhu cầu sạc đa dạng khác nhau.Sứ mệnh của EV One là mang đến cho Khách hàng các Thiết bị và Giải pháp sạc thông minh, an toàn và tiện lợi.

Mời Quý Khách hàng và Đối tác tham quan Khu vực trưng bày và giới thiệu thiết bị sạc và giải pháp sạc của EV One tại Triển lãm Motor Show Việt Nam tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh đang diễn ra từ hôm nay đến hết ngày 30/10/2022.

Quý Khách hàng và Đối tác có bất kỳ nhu cầu về sạc điện hoặc muốn tìm hiểu thêm về EV One xin vui lòng liên hệ với Anh Nguyễn Thanh Trung Hiếu, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Công ty TNHH Thiết bị và Giải pháp Sạc điện EV One qua số điện thoại 0909 232 141, email hieu.nguyen@ev1.vn. 
 
Nhận thông tin triển lãm