Phụ tùng & Dịch vụ

Phim cách nhiệt Ngôi Sao


Phim cách nhiệt Ngôi Sao Là nhà cung cấp phim cách nhiệt thương hiệu Hàn Quốc độc quyền tại Việt Nam và có kinh nghiệm triển khai, lắp đặt phim cách nhiệt gần 15 năm (từ 2007). Các thương hiệu đã được đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam là NTECH – CeraMAX.
Trải qua gần 15 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty đã có một đội ngũ lãnh đạo và quản lý cao cấp năng động – chuyên nghiệp cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt Phim chống nóng cách nhiệt cho Ô tô và Nhà kính.

Công ty Phim cách nhiệt Ngôi Sao là đơn vị chuyên nhập khẩu kinh doanh và lắp đặt các sản phẩm Phim cách nhiệt chống nóng dùng cho Nhà Kính và Ô tô thương hiệu NTECH và CeraMAX do nhà máy NDFOS – HÀN QUỐC sản xuất.
Ngay từ khi mới thành lập, Công ty chúng tôi đã chú trọng lựa chọn các sản phẩm Phim cách nhiệt phù hợp với đặc tính môi trường Việt Nam cũng như đáp ứng các yêu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời với đội ngũ chuyên viên lắp đặt do Các chuyên gia đào tạo, chúng tôi luôn đặt yếu tố chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Chính vì vậy khách hàng trong cả nước đến với chúng tôi ngày càng nhiều qua Trụ sở chính tại Hà Nội, mạng lưới Chi nhánh và Hệ thống Đại lý trên Toàn quốc.

Các sản phẩm được Phim cách nhiệt Ngôi Sao mang đến Vietnam Motor Show 2022:

- Phim cách nhiệt (Insulation Flim)
- Nước hoa ô tô ( The Car Perfume)
- Phụ kiện, đồ chơi ô tô cao cấp (Accessories, high- class car toys)

“Chất lượng và uy tín” là yếu tố hàng đầu trong mục tiêu phát triển của Công ty Ngôi Sao.

Chi tiết liên hệ:
E-mail: doanphuongthao@phimcachnhiet.com.vn
Mobile: 0909625062

 
Nhận thông tin triển lãm