Phụ tùng & Dịch vụ

VEAM CORP – TỔNG CÔNG TY MÁY ĐỘNG LỰC VÀ MÁY NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM


Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực cơ khí nông nghiệp, công nghiệp hỗ trợ, công nghiệp ô tô của Việt Nam, sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển (thành lập từ ngày 12/5/1990), Tổng công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam- CTCP (VEAM) đã khẳng định được vai trò trong lĩnh vực cơ khí nông nghiệp với một số sản phẩm tiêu biểu được đông đảo khách hàng và thị trường ưa chuộng trong nhiều năm qua. 

Bên cạnh đó, VEAM đã từng bước tham gia và góp phần hình thành nền công nghiệp hỗ trợ, tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu cũng như đẩy nhanh tiến trình hiện đại hóa, cơ giới hóa nông nghiệp nông thôn tại Việt Nam.

Xác định chiến lược duy trì và phát triển sản xuất động cơ/ sản phẩm cơ khí chất lượng cao tại các đơn vị thành viên, phát huy khả năng tiêu thụ tại thị trường nội địa và xuất khẩu, VEAM đã hỗ trợ và đồng hành cùng các đơn vị thực hiện các kế hoạch và giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và đa dạng hóa sản phẩm. VEAM vẫn xác định các sản phẩm cơ khí phục vụ nông nghiệp là thế mạnh trong chiến lược, phát triển, mở rộng thị trường với mục tiêu cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm và giá cả để phục vụ hoạt động sản xuất nông nghiệp. 

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí nông nghiệp, công nghiệp hỗ trợ hình thành và phát triển ở Việt Nam, từ những năm đầu của thế kỷ 21 cùng với các đối tác liên doanh, VEAM hiện là đối tác có năng lực, được tin cậy trong mối quan hệ hợp tác, liên doanh với các Công ty Toyota, Honda (Nhật Bản), Ford (Hoa Kỳ) trong các liên doanh Toyota Việt Nam, Honda Việt Nam, Ford Việt Nam và đang cung cấp rất nhiều các sản phẩm hỗ trợ như các linh kiện - phụ tùng lắp ráp các sản phẩm cho các doanh nghiệp lớn như Honda, Toshiba, Juki, Yamaha, Suzuki, Piaggio, Sumitomo, Schaeffler. . .
Trong hành trình xây dựng và phát triển của mình, VEAM xác định mục tiêu phát triển tập trung vào 3 lĩnh vực trụ cột: động cơ và máy nông nghiệp, công nghiệp hỗ trợ và công nghiệp ô tô, xe máy.

Theo đó, đối với lĩnh vực cơ khí nông nghiệp với ngành sản xuất động cơ và máy nông nghiệp sẽ tập trung định hướng bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng trong nước trong quá trình cơ giới hóa, hiện đại hóa việc sản xuất nông nghiệp, sản phẩm được cải tiến liên tục, đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường với chất lượng cao, giá thành cạnh tranh. Đối với công nghiệp hỗ trợ sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác sản xuất, nghiên cứu và triển khai đầu tư để nâng cao năng lực sản xuất, duy trì khả năng cạnh tranh, tạo tiền đề và hỗ trợ cho các lĩnh vực sản xuất khác trên cơ sở tham gia ngày càng sâu, rộng vào chuỗi cung ứng sản phẩm toàn cầu. Đối với lĩnh vực sản xuất ô tô, VEAM sẽ tiếp tục nghiên cứu, lựa chọn mô hình có tính cạnh tranh và hiệu quả để triển khai.

Tự hào với những đóng góp trong thời gian qua, VEAM sẽ tiếp tục tìm kiếm những hướng đi mới và chắc chắn sẽ gặt hái được những thành công mới trên hành trình phát triển thương hiệu Việt của mình.

TỔNG CÔNG TY MÁY ĐỘNG LỰC VÀ MÁY NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM – VEAM CORP
VIETNAM ENGINE AND AGRICUTURAL MACHINERY CORPORATION

Địa chỉ: Lô D Khu D1, Phú Thượng, Q. Tây Hồ, tp. Hà Nội.
Tel: +84 24 6280 0802
Fax: +84 24 6280 0809
Email: thitruong@veamcorp.com
Website: veamcorp.com

 
Nhận thông tin triển lãm