Phụ tùng & Dịch vụ

VOLTRONIC VIETNAM

 

Voltronic là một trong những thương hiệu dầu nhớt hàng đầu của Đức được chứng nhận bởi TÜV SÜD, một đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ toàn diện về thử nghiệm, kiểm định, chứng nhận sản phẩm của Đức.Thương hiệu dầu nhớt cao cấp Voltronic của Đức tại Việt Nam với các sản phẩm dầu nhớt và phụ gia phụ trợ dành cho động cơ ô tô, xe máy, xe phân khối lớn,... các sản phẩm bảo vệ nội ngoại thất ô tô, các sản phẩm làm sạch và chăm sóc xe.
Là một trong những thương hiệu dầu nhớt đã khẳng định được uy tín và chất lượng tuyệt đối, đồng thời nhận được sự tin dùng của các khách hàng tại Việt Nam trong nhiều năm qua.

Voltronic Vietnam mang đến sự kiện Vietnam Motor Show 2022 (Cụm gian hàng D181 - Khu Phụ tùng & Dịch Vụ) năm nay đó là Bộ sưu tập các sản phẩm dầu nhớt và phụ gia/phụ trợ cao cấp chính hãng Voltronic như:
-    Dầu nhớt ô tô
-    Dầu nhớt xe máy
-    Phụ gia nhiên liệu xe máy, ô tô
-    Phụ gia dầu nhớt động cơ
-    Các sản phẩm phụ gia, phụ trợ khácQuý khách hàng có nhu cầu làm đại lý có thể liên hệ Công ty CPTM Song Đại Long, đơn vị nhập khẩu chính ngạch, phân phối độc quyền và duy nhất sản phẩm Voltronic tại Việt Nam

-    Địa chỉ: 147A Lê Quang Định, P14, Q. Bình Thạnh
-    Website: https://songdailong.com
-    SĐT: 0931800639 - 0915545851
-    Mail: kinhdoanh@songdailong.com 
 
Nhận thông tin triển lãm