Triển lãm

Quảng cáo Cốc Cốc tham gia Vietnam Motor Show 2022 - Mang đến góc nhìn mới từ người dùng về công nghệ xanh


Quảng cáo Cốc Cốc sẽ tham dự Vietnam Motor Show 2022 diễn ra từ 26-30/10 - một trong những triển lãm về ô tô có quy mô lớn nhất Việt Nam, với bài nghiên cứu những góc nhìn của người dùng kỹ thuật số về công nghệ và tăng trưởng xanh cùng với gian hàng trưng bày, chơi game trúng thưởng, quà tặng khách hàng đến tham quan triển lãm.
 

Sau 2 năm vắng bóng do dịch Covid-19, Triển lãm Ôtô Việt Nam 2022 sẽ trở lại và diễn ra từ ngày 26/10 đến hết ngày 30/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) số 799, đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM.Triển lãm năm nay đánh dấu một động thái quan trọng khi Hiệp hội Các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Các nhà nhập khẩu Ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) bắt tay trở lại để cùng tổ chức chung triển lãm chuyên ngành duy nhất về lĩnh vực ô tô tại Việt Nam.

Với sự kết hợp này, Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 có sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô thuộc VAMA và VIVA là Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo.

Triển lãm hứa hẹn là nơi quy tụ đa dạng các mẫu xe mới ấn tượng, cùng sản phẩm công nghệ tiên tiến về phụ tùng ô tô. Bên cạnh đó là rất nhiều hoạt động xung quanh sự kiện rất đáng được mong đợi.

Tham gia triển lãm năm nay, Quảng cáo Cốc Cốc sẽ mang tới VMS những góc nhìn từ phía người dùng về vấn đề công nghệ xanh và tăng trưởng xanh trong ngành ô tô. Bên cạnh đó là gian hàng trưng bày nơi diễn ra các trò chơi trúng thưởng và tặng quà khách đến tham quan triển lãm. 
Chạm mốc 28 triệu người dùng trên cả máy tính và điện thoại là lý do giúp Cốc Cốc có thể thấu hiểu hành vi số của người tiêu dùng, đi đến những nghiên cứu sâu dựa trên những dữ liệu luôn cập nhật theo thời gian thực. 

Đây cũng là cơ sở để Cốc Cốc cam kết truyền tải đúng thông điệp đến đúng người dùng. Chính vì vậy, Quảng cáo Cốc Cốc sẽ mang đến những nhận định đa chiều từ phía người dùng về tăng trưởng xanh - một trong những vấn đề đáng được quan tâm hàng đầu hiện nay trong nền kinh tế nói chung và ngành ô tô nói riêng.

Về Cốc Cốc:
Quảng cáo Cốc Cốc thuộc công ty TNHH Cốc Cốc được thành lập từ 2010 với ba sản phẩm công nghệ chính là Trình duyệt, Công cụ tìm kiếm và Nền tảng quảng cáo Cốc Cốc. Các sản phẩm của Cốc Cốc được phát triển cho cả hai nền tảng: di động và máy tính.

Mới đây, Cốc Cốc chính thức được Bộ thông tin & truyền thông công nhận là Nền tảng số phục vụ người dân, đồng hành trong chương trình chuyển đổi số quốc gia và ra mắt Bộ giải pháp Chuyển đổi nhằm thúc đẩy chính phủ số, xã hội số cho toàn dân.

Trong hơn một thập kỷ phát triển, Cốc Cốc đứng thứ hai tại Việt Nam về thị phần trình duyệt và công cụ tìm kiếm. Hiện nay, Cốc Cốc có trên 28 triệu người dùng. Đặc biệt, riêng Công cụ tìm kiếm Cốc Cốc đã thu hút hơn 574 triệu lượt truy vấn hàng tháng. Đây cũng là 1 trong 4 sản phẩm đạt giải Vàng Make in Việt Nam 2021.

---
Để tìm hiểu thêm về sản phẩm và nền tảng quảng cáo Cốc Cốc, vui lòng liên hệ:
Email: sales@coccoc.com
Hotline: (024) 38 838 838
Skype: coccoc_qc
Website: https://qc.coccoc.com

 
Nhận thông tin triển lãm