10:48 | 06/07/2018

Hội thảo chuyên đề 'Phụ nữ và xe hơi' sẽ được diễn ra trong khuôn khổ VMS 2017

Autopress.vn - Trong bầu không khí nhộn nhịp và đẳng cấp của Triển Lãm Ô tô Việt Nam 2017, Tạp chí Tiếp Thị Gia Đình phối hợp cùng IMS sẽ tổ chức buổi thảo luận chuyên đề 'Phụ nữ & Xe hơi'.
 
 

Hình ảnh những phụ nữ năng động, thanh lịch ngồi sau tay lái ngày càng phổ biến hơn. Họ đại diện cho một thế hệ phụ nữ thành đạt; làm chủ cuộc sống và mọi nhu cầu cá nhân. Không chỉ chọn cho mình những mẫu xe sành điệu, phụ nữ ngày nay còn chú trọng đến những tính năng thiết kế dành riêng cho họ để những trải nghiệm đằng sau tay lái thoải mái và an toàn hơn.

Là những đại diện hàng đầu của ngành công nghiệp sản xuất xe hơi, trong những năm gần đây Mercedes-Benz và Chevrolet đã cho ra mắt nhiều cải tiến dành riêng cho phụ nữ và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phái đẹp. Góp mặt trong chương trình workshop lần này, 02 chuyên gia đến từ hai nhãn hàng trên sẽ mang đến những lời chia sẻ và tư vấn tận tình nhất; giúp bạn tìm được loại xe phù hợp nhất cho nhu cầu của bản thân.

Ngoài ra, đây cũng là cơ hội giao lưu với những phụ nữ thành đạt khác về kinh nghiệm đi xe, phong cách lái, hay những lý do hấp dẫn về lợi ích của việc phụ nữ ngồi sau vô lăng.

Thông tin hội thảo chuyên đề “Phụ nữ & Xe hơi”

Thời gian:

  • Hội thảo diễn ra vào ngày 03/08/2017 từ 9:00 sáng đến 11:45

Địa điểm:

  • Triển lãm Ô Tô Việt Nam 2017 - SECC 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7. 

Tuấn Nam

Theo CNOTO