05:52 | 14/07/2018

Vietnam Motor Show 2018 đã chính thức khởi động

Triển lãm Ô tô Việt Nam luôn là sự kiện được công chúng nói chung và giới mộ điệu xe hơi nói riêng đón chờ. Không chỉ tiếp nối thành công của các năm trước, năm nay sẽ đánh dấu sự hợp tác đặc biệt giữa VAMA và VIVA, hứa hẹn tạo nên một sự kiện hấp dẫn nhất từ trước tới nay.

 

 


Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018) sẽ chính thức được tổ chức từ ngày 24 đến hết ngày 28/10/2018, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

 

Khác với 3 năm trở lại đây, năm nay Triển lãm Ô tô Việt Nam và Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam được tổ chức bởi Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Các nhà nhập khẩu Ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) sáp nhập thành một triển lãm chuyên ngành duy nhất: Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 - Vietnam Motor Show 2018.

Sự kết hợp trở lại lần này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc đưa các thương hiệu xe sản xuất trong nước và nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài đến gần hơn với công chúng.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 quy tụ 15 thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới, bao gồm: Audi, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo. Đây hứa hẹn sẽ là Triển lãm ô tô toàn diện và đáng xem nhất từ trước tới nay.

Trong không gian 10.000m2 của triển lãm, bên cạnh những mẫu xe và công nghệ mới còn có khu vực dành riêng cho ngành công nghiệp phụ trợ như thiết bị, phụ tùng, phụ kiện, nội thất ô tô, dầu nhờn,... là dịp để khách tham quan có thể tìm kiếm những sản phẩm phù hợp.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 là sân chơi của các nhà sản xuất và nhập khẩu xe hơi tại Việt Nam. Không chỉ thế, nó còn là cơ hội để công chúng có dịp tiếp cận với những dòng xe hiện đại nhất hiện nay, cũng là nơi mà giới mộ điệu xe được hội ngộ, thể hiện niềm đam mê của mình thông qua những trải nghiệm tuyệt vời hiếm có.

Thông tin chi tiết về triển lãm, câu chuyện của các hãng xe và những hoạt động tương tác sẽ thường xuyên được cập nhật tại các địa chỉ: