Các dịch vụ tiêu biểu của Vinalink Ads

Quảng cáo Facebook
Quảng cáo Facebook Marketing
Vinalink Ads giúp DN & CN có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu thông qua kênh Facebook với chi phí tối ưu và tỉ lệ chuyển đổi cao nhất.
Quảng cáo Google Adwords
Quảng cáo Google Adwords
Vinalink Ads sẽ giúp DN & CN lựa chọn tối ưu hóa các từ khóa tìm kiếm người dùng để có được chuyển đổi cao nhất trên google và tăng doanh số hiệu quả mức cao nhất.
Quảng cáo Youtube Marketing
Quảng cáo Youtube Marketing
Vinalink Ads giúp DN & CN quảng cáo cho Video Youtube giúp quảng bá thương hiệu, tăng doanh thu và hỗ trợ tối đa cho SEO từ Youtube.
Quảng cáo Zalo Marketing
Quảng cáo Zalo Marketing
Vinalink Ads giúp DN &CN có cơ hội tiếp cận Zalo Marketing - Quảng cáo tiếp thị với chi phí bằng 0 đồng và hiệu quả trong kinh doanh.
Quảng cáo Email Marketing
Quảng cáo Email Marketing
Vinalink Marketing trực tiếp chạy marketing trên các kênh và cung cấp các database khách hàng tiềm năng về cho doanh nghiệp với chi phí thấp nhất
Quản lý tài khoản quảng cáo
Quản lý tài khoản quảng cáo
Vinalink Marketing triển khai kế hoạch marketing trên tất cả các kênh như SEO, Google Adwords, Forum seeding, Facebook Marketing, Youtube Marketing, Websit, Landing page, Copywriting, Media Booking...

Case Study tiêu biểu

Canifa

Canifa

 
Goldsun Việt Nam

Goldsun Việt Nam

Goldsun Việt Nam là thương hiệu đồ gia dụng đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 17 năm qua. Tầm nhìn chiến lược của Goldsun là trở thành 1 trong 3 doanh nghiệp xuất khẩu gia dụng hàng đầu Việt Nam và thương hiệu số 1 về các sản phẩm gia dụng tầm trung tại thị trường nội địa.

Ý kiến khách hàng

Đội ngũ nhân viên tại Vinalink Marketing làm việc rất nghiêm túc và nhưng cũng rất nhiệt tình. Tôi cảm thấy Đông Á nhận đc giá trị nhiều hơn gấp nhiều lần so chi phí bỏ ra. Các ý tưởng áp dụng sát với thực tế doanh nghiệp. Ngoài ra, Vinalink Marketing còn rất mạnh về các ý tưởng sáng tạo. Do đó, Đông Á tin tưởng 100% vào các chiến lược đã được Vinalink Marketing tư vấn, triển khai.

Đinh Văn Lộc

Tổng Giám đốc Dược phẩm Đông Á
Chiến lược Marketing do Vinalink Marketing tư vấn đã giúp Home Spa bắt đầu truyền thông theo cách mới, được khách hàng nhận diện và phát triển về tên tuổi, thương hiệu. Bản Media Plan chi tiết, sát với thực tế giúp Home Spa có được chiến lược truyền thông độc đáo, tạo được thương hiệu trên thị trường. 

Trần Thanh Việt

CEO Home Spa
Nhờ tư vấn chiến lược Marketing của Vinalink Marketing, Goldsun đã đạt được hiệu quả Marketing trong 3 tháng cuối năm 2014, giúp nhận diện thương hiệu trên diện rộng. Goldsun rất mong được tiếp tục hợp tác với Vinalink Marketing trong những năm tiếp theo để đạt những hiệu quả còn cao hơn nữa.

Nguyễn Khánh Ly

Phó Giám đốc Goldsun Việt Nam
 
Chuyên gia của chúng tôi
 
Mr. Tuấn Hà
CEO Vinalink - Chuyên gia sáng tạo
 
Giảng viên B2B và Services marketing focus hours tại các khóa đào tạo thạc sĩ Marketing MMSS của CFVG (Pháp Việt) đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn chiến lược Marketing cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ, người đã đóng góp ý tưởng cho Chương trình An Toàn Giao Thông - Tôi Yêu Việt nam của HONDA từ năm 2004 và chủ nhân ý tưởng nhắn tin quyên góp từ thiện của VTV

Designed by Vinalink - Thiet ke web - Seo