Hiệp hội các nhà xản xuất ô tô Việt Nam (VAMA)

Thành lập vào ngày 03 tháng 8 năm 2000, Hiệp hội các Nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) là một tổ chức phi chính phủ, phi chính trị và phi lợi nhuận, được thành lập trên nguyên tác tự nguyện của các nhà sản xuất

Xem thêm

Nhóm các Nhà nhập khẩu Ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA)

Hiệp hội Các nhà Nhập khẩu Ô tô chính hãng Việt Nam là một tổ chức phi chính phủ, phi chính trị và phi lợi nhuận, được thành lập dựa trên nguyên tắc tự nguyện bởi những nhà nhập khẩu ô tô chính hãng được cấp …

Đơn vị đồng hành

C.I.S VietNam

C.I.S Việt Nam được thành lập năm 2004 là đơn vị tổ chức và quản lý hội chợ, triển lãm, sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
C.I.S Việt Nam được định hướng để phát triển thành một nhà tổ chức triển lãm hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang tới những sự kiện, triển lãm tốt nhất, góp phần kết nối, hỗ trợ và nâng tầm vị thế của các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam cũng như trên thị trường thế giới.

Le Bros

CÔNG TY TNHH LÊ & ANH EM (LE BROS) là một đối tác tư vấn và thực thi các giải pháp tiếp thị – truyền thông tổng thể mang tính chiến lược. Chúng tôi mang lại tiếng nói chung giữa các thương hiệu với người tiêu dùng của họ. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những giải pháp, cơ hội để khách hàng đạt được những bước đột phá về tăng trưởng giá trị thương hiệu.